เช็กลิสต์ 5 ข้อ มีครบตามนี้ไม่ต้องเดา เขาเห็นคุณเป็นแค่ ของเล่นบนเตียง เท่านั้น

ควายหมายอาจจะดูแรงไปสักหน่อย สำหรับคำว่า ของเล่นบนเตียง แต่ก็ต้องมาเตือนสาวๆ กันนิดนึง เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะต้องเสียใจในภายหลังได้ เพราะความจริงจังในการคบหาแต่ละคนไม่เหมือนกัน ผู้หญิงอย่างเราก็มักจะตั้งความหวังว่าผู้ชายที่คบหาอยู่จะเป็นคนสุดท้ายในชีวิต หวังจะได้สร้างครอบครัวด้วยกันในอนาคต อ่านเพิ่มเติม “เช็กลิสต์ 5 ข้อ มีครบตามนี้ไม่ต้องเดา เขาเห็นคุณเป็นแค่ ของเล่นบนเตียง เท่านั้น”

แอบฟันสาวใช้ สุดมัน

เรื่องของผมมันเริ่มอย่างนี้ครับ ผมเป็นลูกชายคนเดียวของนายทหารคนหนึ่ง มียศเป็นถึงนายพลครอบครัวเราอยู่กันอย่างมีความสุขกันมาโดยตลอดพ่อกับแม่ไม่เคยทะเลาะกันเลยครับ ตั้งแต่ผมเกิดมาเลย พ่อเป็นคนที่ดีมาก ไม่เคยโกงกินเลย อ่านเพิ่มเติม “แอบฟันสาวใช้ สุดมัน”

การเอาตัวรอดเมื่อต้องพบเจอกับเหตุยิงกราด

ในอดีตคนในสังคมไทยมักจะมองเห็นถึงข่าวอาชญากรรมเกี่ยวกับการก่อการร้ายหรือเหตุยิงกันที่เป็นลักษณะการกราดยิงผู้คนที่บริสุทธิ์ไม่รู้เรื่องราวใด ไม่ว่าจะเป็นห้างร้านหรือในสถานศึกษา ซึ่งส่วนใหญ่เรามองว่าเป็นสิ่งใกล้ตัวเพราะเรามักจะเห็นข่าวดังกล่าวที่เกิดในประเทศสหรัฐอเมริกาอยู่ในประเทศอื่นๆของยุโรปเสียมากกว่า อ่านเพิ่มเติม “การเอาตัวรอดเมื่อต้องพบเจอกับเหตุยิงกราด”

ท่าบริหารกล้ามเนื้อสำหรับคนทำงาน

ตอนนี้กำลังรู้สึกปวดเมื่อยอยู่รึเปล่า คุณใช่คนที่กลับบ้านมาแล้วปวดคอ ปวดหลังบ่อยๆหรือเปล่า ถ้าใช่งั้นบทความนี้ก็เหมาะกับคุณเลย เพราะในยุคสมัยนี้ต้องยอมรับว่าการทำงานหน้าคอมพิวเตอร์กลายเป็นเรื่องปกติไปเสียแล้ว การทำงานผ่านช่องทางออนไลน์นั้นสะดวกมากหรือแม้แต่เล่นสมาร์ทโฟนเรื่อยๆ และเมื่อทุกคนทำงานนานๆเข้า มีสมาธิจดจ่ออยู่นานๆ กลายเป็นว่าเราลืมที่จะ ‘ดูแล’ ตนเองไปครับ อ่านเพิ่มเติม “ท่าบริหารกล้ามเนื้อสำหรับคนทำงาน”